Mười nhân vật quan trọng nhất trong lịch sử NFL

Có bạn ngay từ đầu! Tác giả sành sỏi ở New York đã trải qua một trại huấn luyện với Detroit Lions vào những năm 60, chơi QB cho một bộ trong một trò chơi triển lãm và đã viết một trong những cuốn sách thể thao hay nhất mọi thời đại, PAPER LION. Anh ấy đã giúp nhân loại hóa trò chơi cho hàng triệu người.

9) NGƯỜI ĐÃ PHÁT MINH TRẢ LỜI NGAY LẬP TỨC

Có lẽ là nhiều chàng trai. Tính năng phát lại tức thì thực sự lần đầu tiên được sử dụng trên kênh truyền hình của Quân đội-Hải quân vào năm 1963, (Roger Staubach QB dành cho Hải quân) và nó đã thay đổi chế độ xem TV mãi mãi. Và khi họ bắt đầu phát lại chậm hơn, nó thậm chí còn thay đổi nhiều hơn. Sự tinh tế của trò chơi giờ đây có thể được hiển thị rõ ràng cho người xem bình thường. Tất cả chúng ta đều trở nên thông minh hơn. Không lâu sau, tất cả chúng ta đều biết nhiều như Vince Lombardi.

Những gì phát lại đã làm hỏng là chính thức. Đánh giá lại trong các trận đấu không chỉ làm mọi thứ chậm lại mà còn làm mất đi tính hợp pháp của các đặng văn lâm cao bao nhiêu quan chức trò chơi NFL, những người mà tôi nghĩ là người giỏi nhất trong bất kỳ môn thể thao nào. Ít nhất, hãy tước bỏ những lá cờ đỏ nhỏ mà các huấn luyện viên ném ra khi họ muốn thử thách một vở kịch. Và nếu một thử thách không thành công, một đội sẽ mất nhiều hơn một lần so với các quy tắc hiện hành phạt họ. Như, có thể là bàn văn phòng của huấn luyện viên ??

8) ED SABOL (Và, mở rộng, John Facenda)

Năm 1960, Ed Sabol đấu thầu quyền quay trò chơi vô địch NFL – với giá ba ngàn. Từ khởi đầu này, một đế chế đã ra đời, được gọi là NFL Films – bộ phim sử dụng tuyên truyền vĩ đại nhất kể từ thời Leni Reifenstahl. Tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời của bạn, dù bạn có biết hay không, bạn cũng đã xem một vài thứ từ NFL Films. Họ đã làm chậm trò chơi để tạo cho nó một màn múa ba lê như duyên dáng, và làm cho cảnh bạo lực trở nên thơ mộng. Âm nhạc của họ, lời nói của họ, mọi thứ họ làm đều tuyệt vời. Và, nói về từ ngữ, bạn phải lưu ý đến John Facenda quá cố, vĩ đại, giọng nói tinh túy của NFL Films. Mặc dù có thể nghi ngờ rằng anh ấy đã từng nói về “lãnh nguyên bị đóng băng” chỉ cần nghe giọng nói của anh ấy có nghĩa là bóng đá cho hàng triệu người.

7) JOE NAMATH

Anh ta đảm bảo SB III New York Jets giành chiến thắng trước Baltimore Colts, sau đó biến điều đó thành sự thật. Anh ấy đã cho AFL tính hợp pháp, sức mạnh ngôi sao và sự phấn khích. Anh ấy đã ở tuổi 60 so với bóng đá chuyên nghiệp. Nếu không có chiến thắng SB của anh ấy, việc hợp nhất NFL và AFL có thể mất nhiều thời gian hơn nữa để đạt được sự ngang bằng, ít nhất là trong tâm trí của người hâm mộ. Anh ấy đã làm cho hai giải đấu bằng nhau trong 60 phút.

6) MÀU ĐỎ

Khi “Bóng ma phi nước đại” ra khỏi Đại học Illinois vào năm 1924, bóng đá đại học là tất cả. Bóng đá chuyên nghiệp dành cho những công nhân nhà máy không biết chữ có thể đấu với nhau để kiếm hai đô một trận. Sau đó, Grange ký hợp đồng với George Halas cho Chicago Bears, và đột nhiên, các trận bóng đá chuyên nghiệp được chơi ở sân chơi rộng lớn hơn là bãi cát. 70.000 đô la mà ông kiếm được vào năm 1924 tương đương với hơn một triệu đô la ngày nay. Cùng với vận động viên bóng chày Babe Ruth và vận động viên chơi gôn Bobby Jones, anh đã ở đỉnh cao của kỷ nguyên thể thao vàng những năm 1920.